Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Có gì trong bữa ăn của trẻ em Nhật khiến thế giới phải học tập?

  12561285 Bữa trưa tại trường học Nhật Bản có tên gọi "shokuiku", nghĩa là "thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng". Đây cũng là một phần quan trọng trong giáo dục sớm liên quan đến bài học về dinh dưỡng cho trẻ. Tại đất nước mặt trời mọc, người dân rất coi trọng bữa ăn trưa. Một suất ăn trưa cho...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  4 cách tất cả giáo viên nên chuẩn bị cho năm học mới

  Một năm học mới

  Bạn có cảm thấy như năm học vừa mới kết thúc cho mùa hè? Nếu vậy, hãy nhớ rằng năm học mới sẽ có mặt ở đây trước khi chúng ta nhận ra điều đó! Điều đó có nghĩa là đã đến lúc các giáo viên ở khắp mọi nơi bắt đầu suy nghĩ về cách để cho bản thân và lớp học của họ sẵn sàng trong một năm dạy và học mới.Vì vậy, một số cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Tiếp tục đọc để khám phá bốn cách hiệu quả để giáo viên chuẩn bị cho năm học sắp tới.

  1. Xem xét thành công và thất bại của năm ngoái


  Bất kể những gì chúng ta làm nghề gì trong cuộc sống, việc xem xét các quy trình và kỹ thuật nghề nghiệp của chúng ta và điều chỉnh chúng nếu cần thiết luôn luôn là một ý tưởng hay. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho giáo viên, đó là lý do tại sao xem lại những thành công và thất bại của năm ngoái là một cách hiệu quả để chuẩn bị cho năm học tới.

  Hãy nhìn vào bức tranh tổng thể

  Bằng cách xem xét tổng quát (năm học trước) và phân tích những việc nào làm tốt và không tốt, giáo viên có thể tạo ra một bản kế hoạch đã được cập nhật cho năm học tới. Ví dụ, có thể một kỹ thuật dạy học cụ thể, chẳng hạn như sử dụng công nghệ cho môn toán, được sinh viên đón nhận và hiệu quả cho việc học của họ, làm cho nó trở thành một sự đảm bảo chắc chắn cho năm học sắp tới. Mặt khác, nếu học sinh vật lộn với một chương nghiên cứu xã hội nào đó, giáo viên có thể sẽ cần suy nghĩ lại cách họ dạy nó trong tương lai.

  Cần lưu ý rằng cách tiếp cận này không chỉ là dạy và học. Giáo viên cũng nên xác định những thành công và thất bại liên quan đến quản lý lớp học và hành vi học sinh, giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên và bầu không khí trong lớp học (quy tắc, sắp xếp chỗ ngồi, vv) nếu họ muốn chuẩn bị một kế hoạch đã cập nhật cho năm học mới có cở sở.

  4-cach-tat-ca-giao-vien-nen-chuan-bi-cho-nam-hoc-moi_500

  2. Xem xét việc phát triển chuyên môn

  Mùa hè không chỉ là thời gian tuyệt vời để giáo viên tận dụng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn mà còn là thời gian lý tưởng để họ học hỏi và rèn luyện và phát triển chuyên môn. Các cơ hội học tập có thể dẫn dắt giáo viên đến đích phát triển và trang bị cho họ những kỹ năng và công cụ sáng tạo để sử dụng trong năm học sắp tới. Có một số cách để giáo viên hoàn thành việc phát triển chuyên môn. Những cơ hội này từ các hội thảo trực tiếp đưa giáo viên đến với các khóa học trực tuyến và hội thảo trên web có thể hoàn thành khi thuận tiện.

  3. Xem lại các giáo án cũ

  Để chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới, giáo viên nên xem xét lại và sửa đổi kế hoạch bài học cũ của họ (trong mọi môn học, nếu có thể). Bằng cách xem lại các bài học trước đây, họ có thể đảm bảo rằng các phương pháp học tập đã lỗi thời không còn được dạy trong năm tiếp theo. Ví dụ, có thể một bài khoa học đời sống trung học cơ sở trước đây có một số bài giảng có thể được giảng dạy kỹ lưỡng hơn với sự giúp đỡ của các bài học khoa học trực tuyến bổ sung. Trong trường hợp đó, giáo viên có thể thực hiện một số điều chỉnh đối với kế hoạch bài học để cắt giảm việc giảng dạy và tăng cường sử dụng công nghệ. Bằng cách đảm bảo rằng mỗi bài học được soạn vì lợi ích tốt nhất của học sinh, giáo viên sẽ có thể chuẩn bị và thực hiện một năm học thành công.

  4. Sắp xếp các cuộc giao tiếp sớm

  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một năm học thành công là giao tiếp giáo viên-phụ huynh hiệu quả. Trước khi năm học mới bắt đầu, giáo viên nên xem xét các lựa chọn của họ để giao tiếp với phụ huynh và sau đó sắp xếp cho phù hợp.

  Ngày nay, có một số ứng dụng khác nhau cho phép giáo viên và phụ huynh giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng. Email cũng là một sự lựa chọn hiệu quả cho giao tiếp nhanh chóng và độc lập. Bất cứ phương pháp giáo viên nào chọn, họ nên để gửi một lá thư giới thiệu giáo viên thông báo cho phụ huynh về những phương thức giao tiếp thuận tiện để mọi người thống nhất từ khi bắt đầu. Nếu cha mẹ biết rằng giáo viên của con em họ nghiêm túc về việc giữ liên lạc, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm như vậy từ đó việc giao tiếp hiệu quả giữa các bên trở nên dễ dàng hơn là hoàn toàn có thể.

  Thời gian chuẩn bị

  Mặc dù chúng ta còn có thể tiếp tục các cách thức để giáo viên chuẩn bị cho năm học mới, nhưng bốn lời khuyên chúng ta nói đến trên đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu vững chắc. Giáo viên các cấp có thể sử dụng những gợi ý này để chuẩn bị cho bản thân và lớp học của họ trong một năm thành công.

  Theo taogiaoduc.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 08:49 07/08/2018
  Số lượt xem: 1908
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến