Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Quảng cáo

  Vas2

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Giáo viên MN tư thục: Buồn tủi vì cái Tết "không thưởng, không lương"

  13358586 Chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, nhưng với nhiều giáo viên mầm non tư thục, khoảng thời gian này những ngày tràn đầy nỗi lo khi họ phải trải qua cái Tết "không lương, không thưởng". Chẳng dám mơ… thưởng Tết? Cô Vũ Hà Linh (39 tuổi), có hơn 17 năm gắn bó với nghề giáo....
  Xem tiếp

  Tìm kiếm Tài nguyên trên violet.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, trường học, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022. Theo đó, lễ khai giảng sẽ được tổ chức chung cho học sinh toàn thành phố.

  Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố. 

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học sinh chưa thể trở lại trường, nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần cho các nhà trường, đồng thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với học sinh, phụ huynh và giáo viên, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 chung cho toàn thành phố.

  Buổi lễ được tổ chức tại 1 trường học và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021.

  Sau khi kết thúc lễ khai giảng, các trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến, thời gian từ 8h45 đến 9h30. 

  Từ ngày 6-9, các đơn vị, nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến theo kế hoạch. Riêng đối với cấp học mầm non, trong thời gian trẻ mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, các cơ sở giáo dục mầm non không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình, trẻ em thông qua hoạt động truyền thông; hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho trẻ em vui chơi tại nhà. 

  Sở cũng lưu ý các đơn vị, nhà trường bố trí đội ngũ giáo viên đủ về số lượng và đạt chuẩn về trình độ đào tạo, đặc biệt là giáo viên dạy lớp 1, 2, 6; rà soát cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, bảo đảm cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn; bảo đảm sách giáo khoa cho học sinh và các trang thiết bị dạy học tối thiểu theo danh mục quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện nghiêm túc quy định về khung kế hoạch thời gian năm học, công khai các khoản thu, chi đầu năm học theo đúng quy định hiện hành. 

  Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Giao-duc/1010188/ha-noi-to-chuc-le-khai-giang-chung-cho-hoc-sinh-toan-thanh-pho


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 10:35 30/08/2021
  Số lượt xem: 958
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Covid19

   
  Gửi ý kiến